Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng sang chảnh

Có thể thấy đây là mẫu thiết kế nhà phố rất hợp lý với không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng mát, giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thành viên trong gia đình. Bố cục phòng và diện tích công năng sử dụng của từng phòng được sắp xếp và phân chia hợp lý nằm đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình. Cụ thể:

+ Mặt bằng trệt của của ngôi nhà được bố trí đầy đủ các khu tiện ích như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ba mẹ và nhà vệ sinh. Khu vực sân trước và sân sau rộng rãi chính là địa điểm lí tưởng để các thành viên trong gia đình trồng các loại cây xanh và hoa, vừa có tác dụng làm đẹp lại giúp không khí trong nhà luôn trong lành, thoáng mát.

Là chốn không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình lầu 1 của mẫu nhà 3 tầng này bao gồm: 2 phòng ngủ cho con, 2 nhà vệ sinh. Trong đó các phòng ngủ thì được thiết kế rộng rãi thoáng mát với sự bố trí cửa sổ và cửa ra vào hợp lý.

Tầng 3 gồm 1 phòng thờ và 1 sân thượng, không gian phòng thờ thì uy nghiêm, yên tĩnh, sân thượng thì rộng rãi và thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *